Khóa thẻ từ, mã số UN-325S

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S

Mã sản phẩm : UN-325S
Tình trạng : Còn hàng

Mở cửa bằng: Thẻ từ, mã số , Có khả năng mở khóa bằng Smartphone có NFC

Chức năng cơ bản: - Tự động khóa cửa hoặc tự do ( Chủ nhà thiết lập )

- Thiết lập khóa trái trong ( bên ngoài không mở được), thiết lập khóa kép ( mở khóa phải dùng đồng thời cả mã và thẻ)

- Chống hack: báo động khi nhập sai mã, vân tay quá 5 lần sau đó nhưng hoạt động 3 phút

Giá bán : 3,500,000 VNĐ
Số lượng:

Chi tiết :

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S là dòng sản phẩm khóa cao cấp của hãng Unicor . Khóa được thiết kế với kiểu dáng hiện đại , không tay cầm phù hợp cho tất cả các loại cửa mà không cần quan tâm đến kích thước của cửa .

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S được làm bằng hợp kim , kiểu dáng thon gọn màn hình cảm ứng đèn LED hiển thị dễ dàng thao tác và sử dụng . Khóa có chức năng hiện mã số ảo chống dò mã , khi nhập mã sẽ không để lại dấu tay trên màn hình .

                 

            

Khi kích hoạt tính năng an toàn cao , khóa cửa chỉ có thể mở được từ bên trong, từ chối các truy cập mở cửa từ bên ngoài. Giúp bạn có không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi mà không bị làm phiền .

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S còn có chức năng tự khóa cửa sau khi đóng lại. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu có nhiều người ra vào, đề phòng trường hợp quên khóa cửa.

Để mở cửa bằng mã số, Khóa thẻ từ, mã số UN-325S không lưu lại dấu tay trên bề mặt màn hình cảm ứng hoặc khi bạn mở cửa và đang đi cùng người lạ. Giúp bảo vệ mật khẩu của bạn tốt hơn.

Chốt khóa được làm bằng hợp kim có độ cứng cao , chịu được tác động mạnh , co thể chọn chế độ khóa  tự động hoặc thủ công .

      

                  

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S sử dụng 4 pin AA thời gian sử dụng pin kéo dài (khoảng 10 tháng) khóa sẽ thông báo cho bạn biết khi sắp hết pin . Trong trường hợp pin hết mà bạn chưa kịp thay thế , người dùng có thể sử dụng nguồn pin 9V khẩn cấp từ bên ngoài để kích nguồn và mở khóa vào nhà và thay pin. Bạn không cần lo lắng vấn đề khóa hết pin sẽ bị nhốt ở ngoài .