KICK-OFF DỰ ÁN NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT

KICK-OFF DỰ ÁN NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT

Ngày 03/11/2019 Công ty TNHH Butraco Việt Nam đã tổ chức thành công buổi kick-off dự án: “Nhà máy Luxshare-ICT” với qui mô 16.2ha tại địa chỉ KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Nhà máy Luxshare - ICT

Dự án Nhà máy Luxshare-ict được đầu tư bởi Công ty TNHH Luxshare-ict (Việt Nam). Luxshare-ict là một tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử tiêu dùng và sản phẩm khác. Trong 5 nằm gần đây Luxshare-ict không ngừng đầu tư mở rộng qui mô nhà máy sản xuất lớn tại các địa điểm ở tỉnh Bắc Giang, Nghệ An. Trong đó, BUTRACO may mắn được lựa chọn là nhà thầu cung cấp, sản xuất, lắp đặt nhôm kính và tôn lợp cho Công trình nhà máy Luxshare-ict tại KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đại diện lãnh đạo của công ty có những lời phát biểu đầy ý nghĩa và nắm chặt tay nhau thể hiện tình đoàn kết gắn bó, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công trình.

Dự án Luxshare đã trở thành dự án trọng điểm cùng với các dự án khác tiếp bước cho BUTRACO bùng nổ mạnh mẽ vượt kế hoạch của năm 2019. Do đó, hiện nay toàn bộ đội ngũ nhân sự Butraco đang tập trung nỗ lực để triển khai thi công để hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng theo cam kết với Chủ đầu tư.