Lan can - cầu thang kính

Lan can - cầu thang kính

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC:

- Ngày nay, cầu thang sử dụng chất liệu kính làm lan can luôn đem lại một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và an toàn cho người sử dụng. Kính cầu thang trong suốt sẽ đem lại một không gian trang nhã, tinh tế và đẳng cấp. Có thể sử dụng linh hoạt cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang kính tay vịn inox hoặc có thể không sử dụng tay vịn. Đó là điều khác biệt khi sử dụng kính làm lan can cầu thang.

- Tính trong suốt của lan can – cầu thang kính giúp không gian rộng hơn, sang trọng hơn sự ngăn chia các thanh dọc và thanh ngang, giúp cho chiếc cầu thang, lan can nhẹ nhàng mà trong suốt.

- Kính là vật liệu dễ lau chùi, có thể dùng báo, giẻ lau và nước lau kính để lau chùi, kính sẽ sáng bóng và tăng thêm vẻ sáng sủa cho ngôi nhà.

- Sử dụng lan can – cầu thang kính bền đẹp và tốt sẽ giúp hạn chế về các chi phí sửa chữa. - Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu thang kính, kính sẽ tạo cho cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

- Cấu trúc lan can – cầu thang kính được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

- Mang lại cho ngôi nhà dáng vẻ hiện đại và trẻ trung, sự sang trọng của cầu thang kính còn thích hợp với những căn hộ diện tích vừa và nhỏ. Lan can của cầu thang còn có tính năng phản chiếu ánh sáng tự nhiên giúp cho buồng thang sáng hơn rất nhiều…

LAN CAN BAN CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC:

Sử dụng kính cường lực làm ban công là giải pháp hoàn hảo giúp cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Lan can ban công kính cường lực làm cho không gian căn nhà trở nên đẹp sang trọng hơn rất nhiều

Sử dụng lan can kính, lan can cầu thang kính đã trở nên quen thuộc hơn trong các thiết kế kiến trúc xây dựng bởi tính thẩm mỹ cao mà nó đem lại.

------------------------------------------------------------------

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/ff9/1/16/1f48e.png 💎 LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f40/1/16/1f4a5.png 💥 CỬA -MẶT DỰNG NHÔM KÍNH BUTRACO
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f89/1/16/1f3db.png 🏛 VPGD: P312, Nhà N03, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội 
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4d/1/16/1f4de.png 📞 Hotline: 0983.566.468
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f3f/1/16/1f4e8.png 📨 Contact@butraco.vn