TỔ CHỨC THĂM QUAN DU LỊCH CHO CB-CNV HÈ NĂM 2019

TỔ CHỨC THĂM QUAN DU LỊCH CHO CB-CNV HÈ NĂM 2019

Cái nóng của mùa hè đã bắt đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên các tỉnh của miền Bắc. Mùa hè nóng bức làm người ta nghĩ đến những bãi biển xinh đẹp với nắng vàng, biển xanh, cát trắng vẫy gọi. Năm nay, CBNV BUTRACO lại có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại bãi biển Cửa Lò - một trong những điểm đến lý tưởng mùa hè của người Việt!

Đã trở thành nét văn hóa đẹp mỗi khi hè về, CBNV BUTRACO lại có thêm những trải nghiệm thú vị cùng đồng nghiệp và người thân ở những khu du lịch nổi tiếng, chuyến du lịch lần này thu hút được sự tham gia đầy đủ của CBNV, đây là khoảng thời gian những con người trong Gia đình BUTRACO được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi và vui chơi hết mình bên nhau, chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại đây cũng là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Công ty BUTRACO dành cho những nỗ lực và phấn đấu của CBNV đã làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt một năm qua.

Cuộc hành trình đã khép lại, chúng ta trở về với công việc, cùng nhau hăng say cùng nhau chiến đấu và hẹn gặp lại vào hè năm sau - tại một chân trời mới, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp vừa qua nhé: