Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Butraco Việt Nam (BUTRACO VIETNAM COMPANY.,Ltd) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0107693847 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm và tôn lợp, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế là Công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công kim loại tấm và tôn lợp. Với nhiều sản phẩm chất lượng cao như: Tấm ốp nhôm Solid, Cắt CNC 3D ống hộp, Ốp thang máy, Máng nước inox, lan can, hàng rào, ,... Bên cạnh đó, công ty cũng phân phối các sản phẩm về Inox, thang máng cáp và phụ kiện Solar...

Cùng với mục tiêu tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, với sự phát triển của đất nước, Butraco luôn duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng đổi mới công nghệ, trang  thiết bị máy móc, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt, áp dụng công nghệ mới vào mọi hoạt động sản xuất, thi công, quản lý,... nhằm nâng cao khả năng thi công đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Butraco luôn lỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng của khách hàng, BUTRACO đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những đơn vị cung cấp và thi công uy tín trong thị trường Nhôm kính và Tôn lợp tại Việt Nam. 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, BUTRACO luôn giữ vững tiêu chí “Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”. Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ thành công trong mọi lĩnh vực xứng đáng với niềm tin của bạn bè và đối tác. Công ty TNHH Butraco Việt Nam hiểu rằng, thành công của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Butraco Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng và hiệu quả tài chính.
  • Đối với cán bộ, nhân viên: Đoàn kết, sáng tạo, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp là nền tảng văn hóa của Butraco. Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống chất lượng, sung túc, đầy đủ.
  • Đối với cộng đồng xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực chủ động tham gia góp phần làm cho xã hội thêm hưng thịnh.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

  • Với chiến lược phát triển bền vững, Butraco thực hiện nhanh nhất các giải pháp tối ưu, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng và cộng đồng qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới.
  • Lãnh đạo Công ty luôn coi trọng con người là trung tâm, lấy đoàn kết là sức mạnh để xây dựng phát triển Công ty, luôn chia sẻ kinh nghiệm và chia sẻ lợi nhuận theo phương châm 3C “Cùng làm – Cùng Quản lý – Cùng phát triển”.   

Giới thiệu công ty