Cửa đi nhôm kính

Với tính ưu việt của Cửa đi nhôm kính nên ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các công trình, trung tâm mua sắm, các tòa văn phòng, khách sạn, gia đình… :

Cách âm, cách nhiệt: Được làm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn có tính cách âm, cách nhiệt cao.

Chịu lực tốt: Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt

Tải trọng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình. 

Tính thẩm mỹ: Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thuận tiện: Hệ cửa nhôm tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh và bảo dưỡng

 

Sản phẩm cửa đi nhôm kính: 

- Cửa đi mở quay vào trong

- Cửa đi mở quay ra ngoài 

- Cửa đi trượt / cửa lùa

- Cửa đi xếp trượt 

- Cửa đi cánh treo cánh

- Cửa đi nhấc trượt 

 

Cửa đi xếp trượt:

Cửa đi nhôm kính

Cửa đi nhôm kính

Cửa đi nhôm kính

Cửa đi trượt:

Cửa đi nhôm kính

Cửa đi treo cánh:

Cửa đi nhôm kính

Cửa đi mở quay vào trong, quay ra ngoài:

Cửa đi nhôm kính

Cửa đi trượt tay:

Cửa đi nhôm kính