ĐAI KẸP KLIP-LOCK  (CLIPLOCK)
ĐAI KẸP KLIP-LOCK  (CLIPLOCK)
ĐAI KẸP KLIP-LOCK  (CLIPLOCK)
ĐAI KẸP KLIP-LOCK  (CLIPLOCK)

ĐAI KẸP KLIP-LOCK (CLIPLOCK)

Còn hàng
  • Thương hiệu:Butraco
Giá bán: Liên hệ

Công nghệ:

Sản xuất bằng dây chuyền hiện đại - Chất liệu tôn mạ kẽm chất lượng.

Đai kẹp tôn kliplock (hay đai kep cliplock) cung cấp bởi Công ty TNHH Butraco Việt Nam sở hữu thiết kế độc đáo cùng với 3 chấu dùng để định vị, độ cứng cực kỳ cao. Vì vậy, đai kẹp kliplock (cliplock) góp phần nâng cao mức độ chắc chắn, bền vững và có thể giữ chặt cho mái tôn được định vị an toàn. 

LỢI ÍCH CỦA ĐAI KẸP TÔN KLIPLOCK ĐỐI VỚI TÔN KLIPLOCK

Dùng đai kẹp tôn kliplock (cliplock) mang lại rất nhiều lợi ích không tưởng cho công trình. Đối với riêng mái tôn cliplock, thì đai kẹp tôn kliplock đóng vai trò là một sản phẩm có thể dựng lên mối liên kết với hệ thống xà gồ và lớp tôn lợp sóng kliplock (cliplock) một cách chắc chắn, bền bỉ. Nhờ đó giúp cho hệ thống mái tôn kliplock có thể bảo đảm sự bền vững, trường tồn với thời gian và điều kiện ngoại cảnh.

ỨNG DỤNG CỦA ĐAI KẸP TÔN CLIPLOCK

Đai kẹp kliplock (cliplock) chính là sản phẩm ứng dụng để tạo mối liên kết chặt chẽ, bền bỉ giữa mái tôn sóng kliplock và hệ thống xà gồ. Nhờ đó, giúp cho hệ thống mái lợp đảm bảo được sự bền vững và chắc chắn với thời gian.

Đai kẹp tôn kliplock là phụ kiện của tôn kliplock, nên có thể dùng trong mọi công trình lợp tôn cliplock như công trình công cộng (trường học, bệnh viện,...), công trình dân dụng (nhà ở, nhà tạm,...) hoặc công trình công nghiệp (nhà xưởng, khu công nghiệp,...).

ĐAI KẸP KLIP-LOCK

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm gia công cơ khí, muốn tìm kiếm một đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm uy tín, chất lượng. Butraco luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp tất cả những gì bạn cần với phương châm “Cái gì bạn cần chúng tôi đều có”. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các vật liệu nội thất bằng tôn lợp, inox và sản phẩm gia công cơ khí.

---------------------------------------------

Công ty TNHH Butraco Việt Nam (BUTRACO VIETNAM COMPANY.,Ltd)

  • VPGD: Tòa N03, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
  • SĐT liên hệ: 0983566468 - 0979566468