ĐÂU LÀ LOẠI THIẾT BỊ INOX PHÒNG SẠCH PHỔ BIẾN?

    Sự phát triển của các ngành công nghiệp dược phẩm, vi điện tử, công nghiệp bán dẫn, công nghệ sinh học,... khiến nhu cầu sử dụng thiết bị inox phòng sạch ngày càng tăng cao. Việc ứng dụng inox trong sản xuất thiết bị phòng sạch (phòng nghiên cứu, thí nghiệm,...) đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất.

Vậy, các thiết bị phòng sạch phổ biến được sử dụng hiện nay bao gồm những loại nào? Bài viết dưới đây của Butraco sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi này.

Bàn phòng sạch

 

ĐÂU LÀ LOẠI THIẾT BỊ INOX PHÒNG SẠCH PHỔ BIẾN?

Là sản phẩm được thiết kế và sử dụng trong việc thao tác và phục vụ công việc hàng ngày của người lao động trong phòng sạch, bàn phòng sạch có ưu điểm:

     ‒ Mặt bàn làm bằng chất liệu không gỉ. Mép bàn được làm nguyên tấm.

     ‒ Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

     ‒ Thiết kế chắc chắn, giá thành hợp lý.

     ‒ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Tủ phòng sạch

 

ĐÂU LÀ LOẠI THIẾT BỊ INOX PHÒNG SẠCH PHỔ BIẾN?

Hệ thống tủ phòng sạch được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết bị y tế, dược phẩm, chế tạo điện tử,... Đặc biệt sử dụng nhiều trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Tùy từng mục đích sử dụng mà tủ trong phòng sạch được làm bằng inox hoặc sẽ sơn tĩnh điện.

Ưu điểm:

     ‒ Với các ngăn đựng lớn nhỏ phù hợp với mục đích sử dụng. Tủ phòng sạch được làm bằng vật liệu inox có độ bền cao, chống sự oxy hóa và chịu được sự mài mòn.

     ‒ Thiết kế đẹp, sử dụng linh hoạt cho việc để dụng cụ, hồ sơ, tài liệu, hoặc các thiết bị làm việc.

     ‒ Với các cơ sở y tế, trong các phòng thí nghiệm. Sử dụng và lắp đặt tủ phòng sạch giúp hạn chế tối đa sự hình thành và lây lan vi khuẩn.

 

Chậu rửa inox phòng sạch

 

ĐÂU LÀ LOẠI THIẾT BỊ INOX PHÒNG SẠCH PHỔ BIẾN?

     Bồn chậu inox phòng sạch đang được ứng dụng rộng rãi. Bởi đặc tính từ inox 304 dễ gia công, bền, không hoen ố, gỉ sét, dễ dàng vệ sinh,…

Ưu điểm chậu rửa inox phòng sạch

     ‒ Chậu inox kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng, chi tiết mượt mà,…

     ‒ Được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Giúp sản phẩm có độ cứng, độ bền rất cao.

     ‒ Bồn chậu dập liền khối giúp tăng tuổi thọ so với sản phẩm cùng loại.

 

Giá kệ inox phòng sạch

 

ĐÂU LÀ LOẠI THIẾT BỊ INOX PHÒNG SẠCH PHỔ BIẾN?    

Giá, kệ inox (chủ yếu được gia công bằng inox 304 nhập khẩu) với thiết kế rất đa dạng từ giá kệ treo tường, giá kệ đứng… đáp ứng nhu cầu của từng nhà xưởng.

Nguồn: Sưu tầm