KHỞI CÔNG DỰ ÁN

KHỞI CÔNG DỰ ÁN "XÂY DỰNG NHÀ MÁY LINH KIỆN ĐIỆN TỬ SAMKWANG VINA"

Ngày 25/6/2018, tại công trường dự án “Xây dựng nhà máy linh kiện điện tử SAMKWANG VINA”, Công ty TNHH Butraco Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công Dự án SAMKWANG với phần việc “Cung cấp, thi công mái Seam-lock” .

Dự án đầu tư của Samkwang Co.,Ltd tại KCN Quang Châu có tổng số vốn đầu tư ban đầu là 150 triệu USD và dự kiến sẽ tăng đến 250 triệu USD trong các giai đoạn tiếp theo, thực hiện trên diện tích 100.000 m2 đất và là dự án có quy mô lớn nhất đầu tư ra nước ngoài của Samkwang. Công ty TNHH Butraco Việt Nam tự hào là đơn vị “Cung cấp, thi công mái Seam-lock”  thuộc dự án Nhà máy linh kiện điện tử Sam Kwang Vina tại địa điểm Khu công nghiệp Quang Châu- huyện Việt Yên- tỉnh Bắc Giang.

Là dự án có vốn đầu tư và quy mô lớn, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao. Hiện Samkwang đang là vệ tinh cấp 1 của SamSung, dự kiến sẽ thu hút rất nhiều vệ tinh cấp 2 đầu tư vào KCN Quang Châu, giải quyết công ăn việc làm cho trên 3000 lao động và mang lại nhiều giá trị kinh tế cho địa phương.

Để Dự án hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết, Butraco Việt nam phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, tư vấn thiết kế trong việc triển khai thi công, đồng thời đảm bảo Dự án được sử dụng đúng mục đích đã được phê duyệt.