Kick-off dự án tòa nhà MiTEC

Kick-off dự án "Khối nhà A – tổ hợp kinh doanh phát triển Công Nghệ Tin Học MITEC"

Khối nhà A- tòa nhà MITEC nằm ở khu vực phát triển năng động phía Tây Hà Nội, nên tòa văn phòng được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích về mặt vị trí đại lý, giao thông kinh tế và đối ngoại trong khu vực.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhôm kính cung cấp và lắp đặt hệ vách kính Spider cable cho các dự án khu đô thị, tòa nhà chung cư. BUTRACO trở thành nhà cung cấp vật tư và thi công lắp đặt hệ vách kính Spider cable thuộc dự án “Khối nhà A – tổ hợp kinh doanh phát triển Công Nghệ Tin Học MITEC”

Ngày 05/11/2018 dự án chính thức được kick off với sự tham dự đầy đủ của ban lãnh đạo Công ty TNHH Butraco Việt Nam. 

Project: Tổ hợp kinh doanh phát triển CNTT MITEC

Cung cấp và lắp đặt hệ vách kính Spider cable

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP DẦU KHÍ IMICO

 Lô E5 – Khu đô thị mới Cầu Giấy - phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Kick-off dự án tòa nhà MiTEC

Công trình nằm trên trục đường lớn Dương Đình Nghệ- Phạm Hùng- Vành Đai 3 nên rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận huyện nội ngoại thành và các tỉnh thành lân cận với thành phố Hà Nội. Vị trí cửa ngõ này cũng tạo cơ hội tiếp xúc và mở rộng đối tượng khách hàng rất lớn đồng thời tạo điều kiện tiếp đón, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Công trình Tổ hợp kinh doanh phát triển công nghệ tin học Mitec được xây dựng trong khu quy hoạnh đô thị mới Cầu giấy của thành phố Hà Nội. Công trình cao 21 tầng và 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn là 27.013 m2.