SOI RÃNH - CHẤN GẤP

SOI RÃNH - CHẤN GẤP

  • Thương hiệu:Butraco
Giá bán: Liên hệ
SOI RÃNH - CHẤN GẤP

Dịch vụ gia công soi rãnh, chấn gấp ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, nội ngoại thất,... Đây là công đoạn tạo rãnh cho bề mặt vật liệu trước khi chuyển qua quá trình chấn gấp để giúp sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Trước đây, công đoạn gia công soi rãnh, chấn gấp kim loại thường được thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống tốn rất nhiều nhân lực và thời gian gia công khiến chi phí sản xuất đắt đỏ, giá thành sản phẩm cao. Hơn nữa, chất lượng cũng chưa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ của khách hàng.

Hiện nay, soi rãnh - chấn gấp được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Đây là quá trình gia công kim loại được lập trình sẵn trên màn hình máy tính điều khiển. Chúng mang đến những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Cơ chế vận hành máy hoàn toàn tự động, được điều khiển, giám sát bởi những kỹ sư có chuyên môn, tay nghề cao. Vì vậy mà thành phẩm tạo ra có độ chính xác gần như tuyệt đối với tính thẩm mỹ cao, ngay cả với những chi tiết phức tạp, có độ khó cao.
  • Máy móc có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, thời gian xử lý nhanh, năng suất cao. Qua đó giúp rút ngắn được thời gian gia công.
  • Giảm giá thành sản phẩm vì quá trình gia công nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều nhân lực.
  • Có thể thực hiện các đơn hàng số lượng lớn với tiến độ nhanh chóng.
  • Soi rãnh, chấn gấp áp dụng được trên nhiều bề mặt kim loại với độ dày mỏng khác nhau.

SOI RÃNH - CHẤN GẤP

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm gia công cơ khí, muốn tìm kiếm một đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm uy tín, chất lượng. Butraco luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp tất cả những gì bạn cần với phương châm “Cái gì bạn cần chúng tôi đều có”. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các vật liệu nội thất bằng tôn lợp, inox và sản phẩm gia công cơ khí.

---------------------------------------------

Công ty TNHH Butraco Việt Nam (BUTRACO VIETNAM COMPANY.,Ltd)

  • VPGD: Tòa N03, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
  • SĐT liên hệ: 0983566468 - 0979566468
Sản phẩm cùng danh mục