XÀ GỒ OMEGA

XÀ GỒ OMEGA

Còn hàng
  • Thương hiệu:Butraco
Giá bán: Liên hệ

Công nghệ:

Hệ xà gồ Omega phù hợp với các công trình cần sử dụng vật liệu cách nhiệt bông thủy tinh dày, sử dụng 2 lớp tôn đảm bảo cách âm, và cách nhiệt tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Vật liệu: Thép mạ kẽm
  • Độ dày: 0.95mm ~ 1.95mm
  • Cường độ: 300 ~ 400Mpa

Xà gồ Omega là một thuật ngữ thường được sử dụng trong ngành xây dựng để mô tả các thanh thép có hình dạng giống chữ “Ω” (Omega) khi nhìn từ bên trên. Xà gồ Omega thường được sử dụng như là thành phần chính của cấu trúc thép trong các công trình xây dựng.

Xà gồ Omega mang lại nhiều lợi ích trong quá trình xây dựng, bao gồm khả năng chịu lực tốt, tính linh hoạt trong thiết kế, và sự ổn định trong quá trình lắp đặt. Xà gồ Omega thường được chế tạo từ thép chất lượng cao và có khả năng chống ăn mòn để đảm bảo sự bền vững và an toàn cho cấu trúc xây dựng. Hệ xà gồ Omega phù hợp với các công trình cần sử dụng vật liệu cách nhiệt bông thủy tinh dày, sử dụng 2 lớp tôn đảm bảo cách âm, và cách nhiệt tốt.

Với độ ổn định cao, xà gồ Omega thường được sử dụng làm hệ xà gồ phụ trong kết cấu mái nhiều lớp, đóng vai trò chịu lực và là bộ phận trung gian giữa các lớp tôn.

Ưu điểm của xà gồ Omega trong thi công nhà ở, công trình xây dựng: 

  • Chịu lực tốt và nhẹ nhàng.
  • Khả năng đàn hồi và giảm chấn động.
  • Chống ảnh hưởng từ môi trường.

XÀ GỒ OMEGA

XÀ GỒ OMEGA

Butraco mang lại cho khách hàng giá trị và tiềm năng khó nơi nào có được, nếu khách hàng đang có nhu cầu thi công các sản phẩm cơ khí, hãy kết nối với Butraco theo địa chỉ sau để được hỗ trợ.

-----------------------------------

CÔNG TY TNHH BUTRACO VIỆT NAM
► VPGD: P312, Nhà N03, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
► Nhà máy: KCN Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội
Hotline: 0979 566 468 - 0983 566 468
Website: https://www.butraco.vn
Email: contact@butraco.vn

Sản phẩm cùng danh mục