Butraco - đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty TNHH Butraco Việt Nam  là đơn vị OEM lớn mạnh về phạm vi hoạt động, sản phẩm và khu vực với tiêu chí là "Cái gì bạn cần chúng tôi đều có!”. Với sự đa dạng các loại sản phẩm, chất lượng cao. Butraco hiện đã có mặt trên mọi miền Tổ quốc và cả nước ngoài, tự tin rằng “Luôn mang tới sản phẩm chất lượng hàng đầu, thời gian gia công nhanh chóng”.

1. Giới thiệu chung về Butraco

Năm 2017, Công ty TNHH Butraco Việt Nam chính thức được thành lập với mục tiêu: Mang đến cho các quý khách hàng những dòng sản phẩm mới về tôn lợp, kim loại bền đẹp, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ. Trải qua quá trình phát triển, Butraco đã không ngừng phát triển lớn mạnh, không ngừng nâng cao, cải tiến và trang bị thêm các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng sản xuất. Đến nay, Butraco đã vươn lên và trở thành một công ty uy tín trong lĩnh vực gia công kim loại tại Việt Nam và nước ngoài.

Hiện nay, các sản phẩm của Công ty Butraco Việt Nam đã có mặt ở các công trình quy mô trên cả nước và xuất khẩu cả ra các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia,...được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian gia công nhanh chóng và giao hàng đúng tiến độ.

xác  tphcm  cokhitonghop  vn  nhóm  việc  cong  co  khi  yeu  cau  thuê  gần  đây  tai  nha  xuân  đê  la

Tại Butraco, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường Đại học Top đầu Việt Nam về ngành Xây dựng, cơ khí. Công nhân nhà máy lành nghề, có kinh nghiệm gia công lâu năm. Butraco Việt Nam rất chú trọng về công tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên. Ngoài những buổi đào tạo định hướng, đào tạo chuyên môn dành cho toàn bộ nhân sự, Butraco còn tổ chức những buổi đào tạo định kỳ về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, về an toàn lao động, hướng dẫn ứng phó với các tình huống khẩn cấp... nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức của công nhân viên.

2. Giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại Butraco

Butraco Việt Nam là đơn vị gia công OEM theo yêu cầu uy tín với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại và tôn lợp, cùng tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao, Butraco đã dần khẳng định được vị thế. 

Butraco đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Nguồn nguyên vật liệu 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn
 • Quy mô nhà xưởng lên tới 6000m2 với đầy đủ các thiết bị máy móc chấn gấp, đột dập, laser fiber,...đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật tại Butraco tốt nghiệp các trường Đại học Top 1 trên cả nước
 • Đội ngũ công nhân nhà máy lành nghề, có kinh nghiệm trong gia công
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Butraco luôn giữ vững tiêu chí “Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”.  Đơn vị luôn tin tưởng sẽ thành công trong mọi lĩnh vực xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng và đối tác. Công ty TNHH Butraco Việt Nam vận chuyển trên Toàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng.

xác  tphcm  cokhitonghop  vn  nhóm  việc  cong  co  khi  yeu  cau  thuê  gần  đây  tai  nha  xuân  đê  la

3. Các sản phẩm được gia công tại Butraco

Các sản phẩm tại Butraco với đa dạng chủng loại, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Cụ thể như:

 • Gia công kim loại tấm: Cắt Laser Fiber kim loại tấm, cắt laser CNC 3D ống- hộp kim loại, Soi rãnh- chấn gấp, tấm ốp nhôm solid, tấm grating,...
 • Hệ mái tôn bao che, hệ thống thoát nước cho: nhà xưởng, nhà cao tầng,...
 • Các sản phẩm được gia công từ inox như: Lan can, hàng rào, rãnh đan thoát sàn, khung cửa kính cường lực, thang máng cáp, cửa chớp, khung bao nhà xưởng,..
 • Các sản phẩm sắt - thép: Công nghệ xử lý, bảo vệ bề mặt kim loại, thang máng cáp, hệ thống hàng rào, lan can, Tấm grating,... 
 • Công nghiệp phụ trợ như: Hệ thống bồn bể, nội, ngoại thất, cửa kho lạnh, phòng sạch, Pass box,...

xác  tphcm  cokhitonghop  vn  nhóm  việc  cong  co  khi  yeu  cau  thuê  gần  đây  tai  nha  xuân  đê  la

Công ty Butraco Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm nội thất bằng vật liệu inox, thép, tôn lợp, và các sản phẩm gia công cơ khí. Nắm rõ tiêu chí “Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”. Butraco luôn tin tưởng sẽ thành công trong mọi lĩnh vực xứng đáng với niềm tin của khách hàng và đối tác. 

-------------------------------------------

Butraco Việt Nam – Nhà cung cấp dịch vụ cắt laser CNC, gia công kim loại tấm theo yêu cầu

 • Công ty TNHH Butraco Việt Nam (BUTRACO VIETNAM COMPANY.,Ltd)
 • VPGD: Tòa N03, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhà máy: KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
 • SĐT liên hệ: 0983566468 - 0979566468