Dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu

Gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu là một trong những dịch vụ quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất cơ khí. Phương pháp này giúp sản xuất ra các chi tiết máy móc với độ chính xác và chất lượng cao, đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật của thiết kế.

Một số dịch vụ gia công cơ khí CNC theo yêu cầu

1.1. Gia công khuôn mẫu CNC là gì?

Gia công khuôn mẫu CNC là phương pháp gia công cơ khí sử dụng máy CNC để sản xuất khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Các khuôn mẫu thường được sử dụng cho sản xuất hàng loạt sản phẩm công nghiệp như: nhựa, kim loại, cao su,...

cong  co  chinh  xac  dây  go  tien  o  thu  duc

Ưu điểm:

 • Độ chính xác cao, đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Linh hoạt với các vật liệu khác nhau: thép, nhôm, inox, đồng, gỗ, vật liệu composite
 • Tốc độ cắt nhanh: tiết kiệm thời gian sản xuất

Nhược điểm:

 • Chi phí đầu tư ban đầu cao
 • Yêu cầu kỹ thuật vận hành phải có hiểu biết và chuyên môn kỹ thuật cao

1.2. Gia công tiện CNC

Tiện CNC là phương pháp gia công khuôn mẫu theo biên dạng trụ tròn xoay, sử dụng mâm cặp để giữ vật liệu và cắt gọt tạo hình vật liệu tạo ra các sản phẩm có hình trụ tròn, hay hình dạng đặc biệt theo yêu cầu.

Ưu điểm:

 • Độ chính xác cao với từng chi tiết, cho thành phẩm chất lượng tốt
 • Hiệu quả sản xuất cao: khả năng hoạt động liên tục
 • Sản xuất đa dạng: ứng dụng sử dụng cho nhiều loại vật liệu cắt

Nhược điểm:

 • Chi phí đầu tư máy tiện CNC, phụ kiện phụ trợ tốn kém
 • Cần có kinh nghiệm vận hành để sử dụng hiệu quả máy tiện CNC

1.3. Gia công phay CNC

Ngoài tính chất ưu và nhược điểm giống phương pháp gia công tiện CNC, gia công phay CNC là quá trình cắt gọt và tạo hình, điều khiển hoàn toàn bằng máy tính, đảm bảo độ chính xác và hiệu suất cao trên vật liệu theo hình dạng phức tạp.

2. Một số đơn vị gia công cơ khí CNC chính xác tại TP HCM

Tại TP. Hồ Chí Minh, phương pháp gia công CNC được nhiều ưa chuộng nhất phải kể đến là: gia công CNC nhôm TP HCM, gia công tiện CNC TPHCM, gia công phay CNC TPHCM.

Công ty TNHH Cơ khí chế tạo Campro - đơn vị có tiếng chuyên gia công CNC trên kim loại, gỗ, gia công khuôn mẫu các loại.  Gia công CNC gỗ TPHCM Campro đem lại những sản phẩm nội thất tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao mà tốc độ cắt cao gấp 5 lần cắt thủ công. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công CNC quận 9, gia công CNC Thủ Đức thì Campro là một cái tên không thể bỏ qua.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu đang trở nên phổ biến và cần thiết trong ngành công nghiệp hiện đại. Việc lựa chọn đơn vị gia công phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về dịch vụ gia công CNC và có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp tại TPHCM.

3. Butraco - đơn vị gia công cơ khí CNC theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Là thị trường sôi động với tiềm năng phát triển cao, miền Bắc Việt Nam mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất cung ứng vật tư xây dựng, cơ khí.

Nhận thấy điều đó, Butraco Việt Nam tập trung đẩy mạnh phát triển năng lực sản xuất song song hoạt động marketing truyền thông tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới. Hệ thống máy móc gia công liên tục được cập nhật bổ sung hoặc thay mới nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của quý khách hàng và chủ đầu tư. 

Chúng tôi sở hữu máy cắt laser CNC 2D, 3D kim loại tấm - ống - hộp với phạm vi cắt lến tới 6m chiều dài - 20mm chiều dày vật liệu, mà không phải cơ sở gia công cơ khí nào cũng có nguồn lực trang bị loại máy này. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật sản xuất dày dặn kinh nghiệm trong vận hành máy cắt laser CNC, triển khai bản vẽ gia công, hỗ trợ tối đa cho từng đơn hàng khi đến tay khách hàng đều ở trạng thái hoàn thiện nhất.

cong  co  chinh  xac  dây  go  tien  o  thu  duc

Công ty Butraco Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm nội thất bằng vật liệu inox, thép, tôn lợp, và các sản phẩm gia công cơ khí. Nắm rõ tiêu chí “Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”. Butraco luôn tin tưởng sẽ thành công trong mọi lĩnh vực xứng đáng với niềm tin của khách hàng và đối tác. 

-------------------------------------------

Butraco Việt Nam – Nhà cung cấp dịch vụ cắt laser CNC, gia công kim loại tấm theo yêu cầu

 • Công ty TNHH Butraco Việt Nam (BUTRACO VIETNAM COMPANY.,Ltd)
 • VPGD: Tòa N03, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhà máy: KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
 • SĐT liên hệ: 0983566468 - 0979566468