Vách kính tắm - Cabin tắm kính cường lực

- Vách kính cường lực phòng tắm được tạo nên bởi các tấm kính cường lực ghép vào nhau cùng các phụ kiện đa dạng. Nó có sự đa dạng về kiểu dáng và chủng loại: vách tắm kính cửa trượt, cừa lùa treo. Mỗi loại vách tắm kính này có ưu điểm với những tính năng riêng, thích hợp lắp đặt cho từng không gian khác nhau.

- Kính cường lực được sử dụng để làm vách tắm kính thường là kính có độ dày từ 5 đến 10mm với độ bền chắc chắn, giúp tạo sự liền mạch về không gian, đảm bảo sự ngăn cách rõ ràng mà vẫn khiến phòng tắm không hề bị chia nhỏ thành nhiều phần. Bên cạnh đó, sự hiện diện của vách kính cường lực phòng tắm còn khiến khu vực này luôn khô ráo, sạch sẽ, do nước không bị tràn ra ngoài, do đó không lo sàn bị ướt và trơn trượt, rất an toàn khi sử dụng.

Vách kính tắm - Cabin tắm kính cường lực

- Với vách tắm kính phòng tắm, bạn có thể thoải mái xả nước, giội nước mà không lo nước bắn ra ngoài hay bị đọng lại sau khi tắm. Ngoài ra, nếu bạn muốn biến khu vực này thành spa thu nhỏ với mục đích xông hơi thì hoàn toàn có thể được. Đặc biệt vào những ngày đông giá lạnh, việc lắp đặt vách tắm kính được coi là giải pháp hoàn hảo giúp giữ ấm bởi sự kín và ngăn gió lùa từ các tấm kính.

Ưu điểm của vách kính cường lực phòng tắm:

-Với những ưu điểm nổi bật của phòng tắm kính dưới đây đã thấy được vì sao nó được nhiều người ưa chuộng như vậy:

  • Tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho phòng tắm;
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng;
  • Tạo ra sự liền mạch cho không gian tắm;
  • Phòng tắm kính có thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng đẹp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng;
  • Cách âm, cách nhiệt tốt, giữ ấm vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè;
  • Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi;

Với những tính năng này, cabin kính luôn được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng như: Chung cư, khách sạn… Cabin phòng tắm mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vách kính tắm - Cabin tắm kính cường lực

Vách kính tắm - Cabin tắm kính cường lực