Vì sao nên lựa chọn sử dụng cửa cổng xếp inox

Cổng xếp inox ngày nay được sử dụng rất phổ biến thay cho các loại cổng truyền thống nhờ vào tính tiện lợi và có độ thẩm mỹ cao. Cửa cổng xếp inox được chia làm cổng xếp inox 304, 201 và hợp kim nhôm. Trong bài viết này, Butraco sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi vì sao nên lựa chọn sử dụng cửa cổng xếp inox.

1. Cửa cổng xếp là gì?

Cửa cổng xếp hay còn được gọi là cổng xếp điện, cửa cổng xếp tự động, cổng xếp inox,... được lắp đặt tại các tòa nhà, khu công nghiệp, cơ quan và các nhà máy,...Cửa cổng xếp vận hành tự động thông qua remote điều khiển từ xa, không cần sử dụng lực đẩy của con người. Cổng xếp inox ngày càng được lắp đặt kiểm soát ra vào phổ biến hơn, là 1 trong những sự lựa chọn cho cổng cơ quan, cổng bảo vệ hàng đầu. 

Dựa vào chất liệu, có thể phân loại cửa cổng xếp thành 3 loại sau: 

 • Cổng xếp inox 201 
 • Cổng xếp inox 304
 • Cổng xếp hợp kim nhôm

rẻ  minh  nghĩa  sadava  cong  xep  tu  dong

2. Cấu tạo cửa cổng xếp inox gồm những bộ phận nào?

Đa phần, các loại cửa cổng xếp inox hiện nay đều được cấu tạo từ 2 phần chính, đó là: Thân cổng xếp inox và bộ điều khiển chuyển động motor điện. Trong đó:

2.1. Thân cổng xếp inox

Phần thân cổng xếp inox có tác dụng như một bộ khung của cửa cổng, bao gồm những thanh inox được sắp xếp đan chéo nhau, để tạo ra độ liên kết cho cổng xếp điện inox. 

2.2. Motor cổng xếp inox

Motor cửa cổng xếp giữ chức năng điều khiển đóng mở cổng một cách tự động, nên thường được lắp đặt ở bên trong của đầu cổng. Hầu hết hệ thống motor điện của cổng xếp inox đều có công suất từ 370W, dòng điện 220V xoay chiều, tốc độ đóng, mở 15m/phút. Trong trường hợp gặp sự cố mất điện, người dùng có thể dùng tay để điều khiển cửa cổng, mà không mất quá nhiều thời gian hay sức lực. 

3. Báo giá cổng xếp inox tại Hà Nội 

Vậy cửa cổng xếp inox giá bao nhiêu, giá cổng inox 2 cánh, giá cổng inox 4 cánh, giá cổng xếp inox 304, giá cổng inox sơn tĩnh điện, báo giá cổng xếp inox 201 là bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào chất liệu, mẫu mã và kiểu dáng mà cổng xếp có mức giá khác nhau, tham khảo bảng báo giá cổng xếp inox chạy điện dưới đây:

 • Cửa cổng xếp inox 201: 1.000.000-3.550.000 VNĐ/m2
 • Cửa cổng xếp inox 304: 2.150.000-3.700.000 VNĐ/m2 
 • Cửa cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện: 2.000.000 - 4.000.000 VNĐ/m2

Giá trọn của 1 bộ cổng xếp inox tự động sẽ bao gồm: Giá động cơ cổng xếp (đơn hoặc đôi) + Giá thân cửa cổng xếp inox + giá của phụ kiện, cảm biến mắt thần, đèn báo động và đèn LED.

rẻ  minh  nghĩa  sadava  cong  xep  tu  dong

Ngoài ra, còn cộng thêm chi phí vận chuyển và lắp đặt, tùy thuộc vào từng vị trí sẽ có các mức giá khác nhau.

Trên đây là những thông tin mà Butraco cung cấp cho bạn đọc về cổng xếp inox. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm gia công cơ khí, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. 

Công ty Butraco Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm nội thất bằng vật liệu inox, thép, tôn lợp, và các sản phẩm gia công cơ khí. Nắm rõ tiêu chí “Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”. Butraco luôn tin tưởng sẽ thành công trong mọi lĩnh vực xứng đáng với niềm tin của khách hàng và đối tác. 

rẻ  minh  nghĩa  sadava  cong  xep  tu  dong

-------------------------------------------

Butraco Việt Nam – Nhà cung cấp dịch vụ cắt laser CNC, gia công kim loại tấm theo yêu cầu

 • Công ty TNHH Butraco Việt Nam (BUTRACO VIETNAM COMPANY.,Ltd)
 • VPGD: Tòa N03, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhà máy: KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
 • SĐT liên hệ: 0983566468 - 0979566468